Cổng dò kim loại và ứng dụng

Cổng dò kim loại và ứng dụng

Cùng với sự phát triển chung của nên kinh tế, nhu cầu an ninh ngày càng được nâng cao. Theo đó đòi hỏi những giải pháp an ninh tổng thể và hiệu quả. CỔNG DÒ KIM LOẠI  đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước có nền công nghiệp phát triển, tuy nhiên ở Việt Nam, chúng ta mới chỉ thấy Cổng dò kim loại xuất hiện ở Sân Bay và một số nhà máy trong các Khu công nghiệp. Thực tế thì ứng dụng của Cổng dò kim loại sẽ rất rộng, chúng ta có thể kể đến như sau:

Khu vực kiểm soát an ninh với cổng dò kim loại

Khu vực kiểm soát an ninh với cổng dò kim loại

–          Ứng dụng cổng dò kim loại trong công nghiệp: Tại các nhà máy sản xuất, bên cạnh việc đảm bảo an ninh, chống thất thoát hàng hóa và sản phẩm, Cổng dò kim loại còn hỗ trợ đắc lực trong việc đảm bảo công nhân và người lao động không mang theo các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho đồng nghiệp, hoặc ảnh hưởng đến bí mật kinh doanh như: Máy ghi hình, dao, súng…

–          Ứng dụng cổng dò kim loại trong Sân bay: Điều này chăc không phải nói thêm gì nhiều, việc đảm bảo an toàn bay cho tất cả các chuyến bay đều là nhiệm vụ quan trong nhất, Tất cả các hành khách đều phải đi qua khu vực kiểm soát an ninh với sự hỗ trợ không thể thiếu của cổng dò kim loại.

Ngoài hai ứng dụng phổ biến mà chúng ta thường thấy ở trên đây, CỔNG DÒ KIM LOẠI  còn được sử dụng trong các trại giam, sử dụng trong trung tâm thương mại, Vũ trường, Các điạ điểm sinh hoạt văn hóa, sử dụng trong ngành bưu chính… Với mục đích cuối cùng là đảm bảo an ninh và an toàn cho cộng đồng. Trên đây là một số chia sẻ về các ứng dụng của Cổng dò kim loại, Các bạn có thể tham khảo thêm về các tính năng cũng như Video.

Share Button

Comments

comments